Thứ Hai, 20 tháng 12, 2021

MUA QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG CÔNG NHÂN GIÁ RẺ Ở ĐÂU

 

QUẦN ÁO BẢO HỘ CHO CÔNG NHÂN XÂY DỰNG

1.                 Quần áo bảo hộ cho công nhân xây dựng

Quần áo bảo hộ lao động là loại đồng phục giúp đảm bảo an toàn cho công nhân xây dựng, bởi  công nhân làm việc trong môi trường vô cùng oi bức, áp lực.

các mẫu quần áo bhld

Quần áo bảo hộ lao động công nhân xây dựng được yêu cầu khắt khe  bởi công nhân có khi làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng , để đảm bảo an toàn phải may thêm vải phản quang vào túi áo và phần lưng áo

Đồng phục an toàn chocông nhân xây dựng vừa phải đẹp vùa phải đem lại sự thoải mái cho người mặc có thể nâng cao tinh thần làm việc của những người thợ xây. Hơn nữa, trong một công trường, đồng phục sẽ giúp mọi người dễ dàng nhận ra nhau, có lợi khi cần phối hợp làm việc.

đồng phục công nhân

Đối với doanh nghiệp xây dựng, chuẩn bị những đồng phục chất lượng chính là thể hiện sự quan tâm cho công nhân của mình. Áo đồng phục công nhân xây dựng cùng là phương pháp xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp tại công trình tham gia. Từ đó, giúp mọi người nhận ra được đơn vị thi công khi nhìn vào trang phục của những người công nhân.

Một bộ đồng phục xây dựng tiêu chuẩn bao gồm:

·         Quần áo bảo hộ laođộng

·         Mũ bảo hộ lao động

·         Dây đai bảo hộ

·         Găng tay bảo hộ

·         Giày bảo hộ lao động

quần áo công nhân

2.     Quần áo bảo hộ công nhân xây dựng có những yêu cầu gì?

a.    Mũ bảo hộ

Mũ bảo hộ để bảo vệ cho phần đầu của công nhân. Chất liệu chế tạo mũ phải có sự chắc chắn, tránh để gạch, sỏi, đá rơi làm tổn thương não bộ. Bên cạnh đó, trọng lượng mũ cần đảm bảo được độ nhẹ để có thể đội lên đầu trong thời gian dài, không gây áp lực lên cổ và gáy.

Chúng tôi có nhiều loại mũ như mũ công nhân, mũ nhật quang, mũ sedda, mũ thuỳ dương với nhiều màu sắc

quan ao bhld

Mũ bảo hộ nên được làm từ chất liệu nhựa ABS.Đây là loại vật liệu có thể đảm bảo cả về độ bền và nhẹ, có độ cứng cần có. Thiết kế mũ nên có đầy đủ quai phía trước và phía sau để giữ mũ chắc chắn, tránh tuột ra trong quá trình làm việc.

b. quần áo công nhân

Quần áo công nhân phải được thiết kế an toàn và mang lại cảm giác dễ chịu cho công nhân. Để đáp ứng  yêu cầu này chúng tôi dùng loại vải kaki và vải pangrim là 2 loại vải cao cấp vừa thoáng, mát, thấm hút mồ hôi, không nhăn , không xù, không bám bẩn.

quan ao cong nhân

Quần áo bảo hộ công nhân xây dựng chúng tôi thiết kế áo phối màu , thanh nhã, lịch sự

Màu sắc của quần áo là những màu ghi- xanh, xám- xanh, ghi – đỏ….. màu sắc tone lạnh không gây khó chịu và cảm giác mát mẻ

Quần của đồng phục công nhân được may ống đứng, có 2 túi hộp chắc chắn.

Quần áo bảo hộ phối màu đường may tinh tế, sắc nét, vô cùng đẹp.

c. giày bảo hộ

 giày bảo hộ của chúng tôi mũi bọc thép, đế bằng cao su chống đinh, thiết kế thời trang và tính tế, bắt kịp xu hướng

d. Dây đai an toàn

dây an toàn được làm bằng sợi poly, chắc chắn , có móc treo bằng sắt vô cùng khoẻ và bền.

3.    Mua đồng phục công nhân giá rẻ ở đâu

Chúng tôi bảo hộ lao động 3a tự hào với 15 năm kinh nghiệm trong bán thiết bị bảo hộ lao động và nhiều năm kinh nghiệm may quần áo bảo hộ công nhân xây dựng với chất vải hàng đầu, đường may tinh tế, kiểu dáng thời trang và giá cực rẻ, chúng tôi tin tạo nên sự hài lòng cho quý khách

quan ao phoi mau

Ngoài ra chúng tôi nhận in   quần áo bảo hộ theo mẫu có sẵn hoặc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Để được phục vụ tận tình quý khách gọi 0983458460 hoặc liên hệ web: http://baoholaodong3a.com/

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét