Thứ Sáu, 17 tháng 12, 2021

QUẦN ÁO BẢO HỘ CÔNG NHÂN GIÁ TẠI XƯỞNG

 

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA  VẢI KAKI

1.    Ưu điểm của vải kaki

Thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái khi mặc: Các loại vải kaki thường được dệt từ sợi cotton nên có khả năng thấm hút tốt mang lại cảm giác thoáng mát và thoải mái khi mặc. Quần áo chất liệu kaki thường không gây bó sát, làm người mặc cảm thấy dễ chịu.

quan ao cong nhan

Có độ bền cao và ít nhăn: Vải kaki được dệt có bề mặt khá dày và cứng cáp nên có độ bền khá tốt. Đây là một trong số các loại được đánh giá cao trên thị trường hiện nay về mặt chất lượng.

Không xù lông: Bề mặt vải kaki có cấu trúc chặt chẽ, các phần tử liên kết với nhau rất chắc chắn và ít xảy ra tình trạng xù lông như một số loại chất liệu vải khác.

áo bảo hộ lao động

Thân thiện với môi trường: Chất liệu kaki có khả năng phân hủy khi bỏ đi, hoặc không còn sử dụng bởi thành phần cơ bản thường được ứng dụng trong sản xuất loại vải này.

Dễ nhuộm màu: Đây là một trong những yếu tố giúp cho vải kaki được nhuộm thành nhiều màu rất đa dạng. Chính vì vậy mà chúng được sử dụng để sản xuất nhiều loại quần áo và vật dụng khác.

2.    Nhược điểm của vải kaki

Hạn chế trong thiết kế: Chính vì bề mặt kaki được dệt khá cứng, dày và thô nên thường chỉ phù hợp trong sản xuất một số sản phẩm nhất định, chủ yếu được sản xuất quần là chính. Hoặc những loại áo có thiết kế đơn giản, không đòi hỏi nhiều chi tiết trong quá trình may.

Giá thành cao: Các chất liệu kaki thường được sản xuất từ thành phần chính là cotton nên giá thành của loại vải này tương đối cao. Do đó, các nhà sản xuất hiện nay thường thêm vào chúng các thành phần khác nhằm giúp hạ giá thành và có thêm các đặc tính nhất định từ các chất liệu khác.

quan ao BHLD

3.    Tại sao giá thành của vải kaki cao nhưng dùng để may quần áo công nhân giá rẻ

– Là loại vải cao cấp chuyên dùng để may quần áo bảo hộlao động với nhiều ưu điểm vô cùng vượt trội: nhẹ nhàng, mềm mịn, chống bụi bẩn, nắng nóng hiệu quả, chống tĩnh điện.

– Khi vệ sinh giặt là vô cùng dễ khi vải kaki Pangrim vò không nhàu không nát, lại không phai màu, không xù lông xổ chỉ.

– Mặc vào rất thông thoáng và mát do chất vải thấm hút mồ hôi siêu tốt, bền bỉ, sử dụng trong khoảng thời gian trung bình khoảng 3, 4 năm nếu có cách bảo quản tốt

quan ao bao ho tho dien

Công nhân luôn làm việc trong môi trường  nóng bức và tiềm ẩn nhiều nguy cơ, công việc áp lực nên chúng tôi luôn muốn họ được  mặc những loại  vải tốt nhưng giá thành rẻ chính vì thế chúng tôi   cho ra đời xưởng may quân áo công nhân nhằm tối đa hoá các khâu trung gian giúp giá thành quần áo rẻ mà chất lượng tốt. Để mua quần áo  bảo hộ lao động hãy gọi 0983458460

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét