Thứ Sáu, 17 tháng 12, 2021

xưởng sản xuất đồng phục công nhân giá rẻ từ vải kaki cao cấp

 VẢI KAKI LÀ GÌ? NGUỒN GỐC , ỨNG DỤNG CỦA VẢI KAKI TRONG BẢO HỘ LAO ĐỘNG

1.    Vải kaki là gì?

Vải kaki tên tiếng Anh là Khaki, là một loại chất liệu vải có thành phần từ sợi cotton 100% hoặc được pha với các sợi tổng hợp khác để tăng thêm đặc tính của vải. Các loại chất liệu kaki thường được dệt với mình vải khá dày và cứng nên có độ bền cao so với các loại vải cotton thông thường.

quan áo công nhân

2.    Nguồn gốc của vải kaki

Vải kaki tên tiếng Anh là Khaki, là một loại chất liệu vải có thành phần từ sợi cotton 100% hoặc được pha với các sợi tổng hợp khác để tăng thêm đặc tính của vải.

quan ao cong nhan

Chất liệu kaki ra đời tại Ấn Độ từ giữa thế kỉ 19. Chúng ra đời dưới tay của người chịu trách nhiệm chính cho  may quần áo của quân đội Anh lúc bấy giờ là Burnett Lumsden. Lúc này, thành phần chủ đạo trong trang phục là len, do đó khi mặc có cảm giác nóng bức, khó chịu đặc biệt là đối với cùng có khí hậu nóng như Ấn Độ.

Burnett Lumsden đã thay thế chất liệu này thành chất liệu khác mỏng hơn, nhẹ hơn và thoáng mát hơn và thường có màu nâu đất giúp dễ dàng ngụy trang trong quá trình chiến đấu. Đây cũng chính là nguồn gốc của vải kaki sau này.

Thời gian đầu, chất liệu kaki thường chỉ được dùng để may quân phục cho người Anh và sau đó ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới. Từ sau chiến tranh thế giới thứ 2, người Mỹ cũng bắt đầu dùng loại vải này cho việc sản xuất quần áo và nhất là dùng để may quần kaki.

quan ao BHLD

Theo thời gian, vải kaki dần trở nên phổ biến rộng rãi và hiện nay đã trở thành một trong những loại vải phổ biến nhất trên thế giới. Chúng thường được sử dụng trong may mặc. Vải kaki mang nhiều ưu điểm đặc biệt nên đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của người tiêu dùng.

3.    Các loại vải kaki

-      Vải kaki liên doanh 3.1

-       Vải kaki trơn

-      Vải kaki bố

-      Vải kaki gân

-      Vải kaki 65/35

-      Vải kaki  pangrim

-      Vải kaki pangrim

cái size quan áo bhld

 

4.    ứng dụng của vải kaki

ngày nay vải kaki được dùng để may quần áo bảo hộ lao động cho công nhân đặc biệt là các công nhân trong lĩnh vực cơ khí, công nhân xây dựng, thợ điện, ….

quan ao bảo hộ lao động

 

Chúng tôi sử dụng vải kaki 3.1 và vải pangrim Hàn quốc là loại vải cao cấp để may đồng phục công nhân với giá rẻ bởi chúng tôi muốn mang đến cho công nhân sự thoải mái, tự tin và sự an  toàn khi làm việc. Để mua quần áo bảo hộ lao động hãy liên hệ  với chúng tôi với  nhiều năm kinh  nghiệm chúng tôi tin sẽ mang đến sự trải nghiệm thú vị cho mọi người

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét